Đây là bản dịch. Nếu có khác biệt với bản tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.
Xóa tài khoản của bạn
Cập nhật lần cuối: ngày 5 tháng 10 năm 2026
Bạn có thể xóa tài khoản Nerve Arena và dữ liệu liên quan bất cứ lúc nào, trong ứng dụng iOS hoặc Android hoặc trên phiên bản web. Việc xóa là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.
Cách xóa tài khoản trong ứng dụng
- Mở Nerve Arena trên thiết bị của bạn và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập.
- Chạm vào thẻ Bản thân ở góc dưới bên phải màn hình.
- Chạm vào biểu tượng bánh răng ở đầu màn hình Bản thân để mở Cài đặt.
- Trong mục Dữ liệu, chạm vào Xóa tài khoản.
- Đọc phần xác nhận, nhập XÓA vào ô xác nhận và chạm vào Xóa vĩnh viễn.
- Tài khoản của bạn bị xóa ngay lập tức. Bạn được đăng xuất và ứng dụng quay về màn hình chào mừng.
Cách xóa tài khoản trên web
- Mở phiên bản web của Nerve Arena và đăng nhập.
- Mở Cài đặt.
- Trong mục Dữ liệu, chọn Xóa bên cạnh Xóa tài khoản.
- Nhập XÓA và chọn Xóa vĩnh viễn.
Lưu ý: việc xóa có hiệu lực ngay lập tức và vĩnh viễn, và không hủy hay hoàn tiền gói đăng ký. Hãy hủy gói đăng ký, và yêu cầu hoàn tiền nếu có, qua Apple App Store hoặc Google Play.
Những gì bị xóa
Khi bạn xóa tài khoản, những dữ liệu sau sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của chúng tôi:
- Bản ghi người dùng Firebase Auth của bạn (thông tin đăng nhập tài khoản, liên kết với nhà cung cấp)
- Hồ sơ người dùng, chỉ số và tiến trình của bạn trên Firestore (toàn bộ dữ liệu trong
users/<your-uid>) - Lịch sử trận đấu, các mục nhật ký, nhân vật tùy chỉnh và kịch bản đã lưu của bạn
- Lịch sử xu, giới hạn hằng ngày và các bản ghi khác mà máy chủ của chúng tôi lưu cho tài khoản của bạn
- Các báo cáo bạn đã gửi cho chúng tôi về nội dung AI
Những gì được giữ lại
Vì lý do pháp lý, bảo mật và vận hành, một số dữ liệu được giữ lại sau khi tài khoản của bạn bị xóa:
- Số liệu phân tích tổng hợp, ẩn danh: các sự kiện Firebase Analytics không chứa ID người dùng của bạn. Khi bạn đã xóa tài khoản, chúng tôi không còn khả năng liên kết các sự kiện này với bạn.
- Báo cáo sự cố tổng hợp: các bản ghi Firebase Crashlytics có mẫu thiết bị và phiên bản OS nhưng không có thông tin định danh cá nhân.
- Hồ sơ giao dịch mua: Apple và Google giữ biên lai của họ theo chính sách riêng của họ. Chúng tôi giữ bản ghi của mình về từng giao dịch mua, không kèm ID tài khoản của bạn, phục vụ công tác kế toán và giải quyết tranh chấp hoàn tiền. RevenueCat, đơn vị quản lý gói đăng ký cho chúng tôi, giữ bản ghi về các giao dịch mua của bạn gắn với ID tài khoản cũ của bạn.
- Thách đấu: một trận thách đấu bạn đã tham gia vẫn nằm trong lịch sử của người chơi kia, kèm tên bạn đã dùng, và được đánh dấu là bị bỏ dở.
- Nội dung cộng đồng bạn đã đăng lên Lò rèn: các kịch bản bạn đã đăng bị ẩn khỏi thư viện cộng đồng và không còn hiển thị bạn là người tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn một kịch bản bị xóa hoàn toàn.
Thời hạn lưu giữ
Việc xóa được thực hiện ngay khi bạn xác nhận. Phần lớn dữ liệu bị xóa trong vòng vài giây. Các bản sao lưu và bản sao trong bộ nhớ đệm được xóa khỏi hạ tầng của chúng tôi trong vòng 90 ngày.
Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng
Nếu bạn mất quyền truy cập vào thiết bị đã đăng ký tài khoản, hoặc không thể đăng nhập vì bất kỳ lý do nào khác, hãy gửi email cho chúng tôi tại hello@nervearena.com, kèm theo địa chỉ email gắn với tài khoản Apple hoặc Google của bạn. Chúng tôi sẽ xác minh danh tính của bạn và xử lý việc xóa trong vòng 30 ngày.
Câu hỏi
Bạn có câu hỏi về việc xóa hoặc cách xử lý dữ liệu? Hãy xem Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi hoặc gửi email tới hello@nervearena.com.